TOP

เปิดตัว ADO (เอโดะ) แบรนด์น้องใหม่ เครื่องดื่มสมุนไพรชาไผ่ดำ เติมความสดชื่นให้ร่างกายด้วยประโยชน์จากใบไผ่ ในรูปแบบใหม่

เดินหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคกับการเปิดตัวเครื่องดื่มสมุนไพรชาไผ่ดำ เจ้าแรกของประเทศไทย ตรา ADO (เอโดะ) จากบริษัทโอสถธารา จำกัด ด้วยรสชาติที่อร่อย ดื่มง่าย เย็นสดชื่น มีประโยชน์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและคาเฟอีน

ด้วยการผสมผสานสุดยอดวัตถุดิบสมุนไพรธรรมชาติจากป่าเมืองจีนที่นำมาสกัดถึง 3 ชนิด ได้แก่ ใบไผ่ดำ (ตาเต็กเฮียะ), แบะตง, ดอกสายน้ำผึ้ง (กิมหงิ่งฮวย) ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ โดยใบไผ่มีสุดยอดสารโพลีฟีนอล (Polyphenol) ที่มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระช่วยลดคอเลสเตอรอล ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีสารซิลิกา (Silica) ช่วยบำรุงผิวหนัง เล็บให้สวย อีกทั้งมีกลิ่นหอมจากใบไผ่ ปราศจากส่วนผสมของน้ำตาล เพราะเลือกใช้แบะตง ที่มีฤทธิ์เย็น รสหวาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แก้ร้อนใน กระหายน้ำ แก้ไอ คออักเสบ และขับเสมหะ บรรเทาอาการคอแห้ง จมูกแห้ง ปากแห้ง แก้อาการนอนไม่หลับ บำรุงผิวพรรณ สายตา และบำรุงหัวใจ และยังช่วยบรรเทาโรคระบบทางเดินหายใจได้เป็นอย่างดี

คุณนพัฐห์ พิพิธวิจิตรการ (ดิว)

คุณนพัฐห์ พิพิธวิจิตรการ (ดิว) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอสถธารา จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความพิเศษของเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและคาเฟอีน ทำให้เครื่องดื่มสมุนไพร ชาไผ่ดำเหมาะกับทุกวัยตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ ท่ามกลางกระแสตื่นตัวของคนในสังคมที่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ และตอบโจทย์คนรักสุขภาพ รวมถึงเทรนด์เครื่องดื่มบำรุงร่างกายของคนในปัจจุบัน’’

คุณอำนาจ พิพิธวิจิตรการ (กัปตัน)

“สาเหตุที่เลือกใช้ใบไผ่ดำ เพราะมีสรรพคุณมากที่สุดในทางยา การันตีคุณภาพด้วยความใส่ใจในการคัดสรรและส่งตรงมาจากเมืองจีน เช่นเดียวกับแบะตง และดอกสายน้ำผึ้ง โดยในความเป็นจริงแล้วเราไม่มีความตั้งใจที่จะทำแบรนด์ แต่เราต้องการที่จะทำเครื่องดื่มที่มีสรรพคุณทางยาดังนั้นจึงต้องมีรสชาติที่ดื่มง่าย ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ Up Food & Bev. ที่เข้ามาช่วยดูแลและทำงานร่วมกันมานานกว่า 3 ปี จนได้มาซึ่งน้ำดื่มสมุนไพรชาไผ่ดำ (ตราเอโดะ)” คุณอำนาจ พิพิธวิจิตรการ (กัปตัน) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอสถธารา จำกัด กล่าว

นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่แสดงถึงความใส่ใจในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มสมุนไพร ADO คือบรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการคิดและออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยการดีไซน์ฝาขวดให้สามารถเป็นแก้วที่ใช้ดื่มได้เลย ในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมให้ความสำคัญกับรูปทรง ดีไซน์ และสีของขวดที่ออกแบบมาให้รู้สึกเป็นธรรมชาติเหมือนเป็นกระบอกไม้ไผ่จริงๆ

“ในช่วงของ โควิด-19 แบบนี้ เราควรหันมาจริงจังกับการเลือกเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยคุณค่าจากใบไผ่ ปรับธาตุหยิน-หยาง ในร่างกายให้สมดุลและยังช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันดื่มแล้วสดชื่นแถมยังได้คุณประโยชน์มากมาย” คุณนพัฐห์ (ดิว) กล่าวทิ้งท้าย

ช่องทางการจัดจำหน่าย ร้านค้าทั่วไปและสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ shopee ,Lazada

เครื่องดื่มสมุนไพรสกัดชาไผ่ดำ https://bit.ly/3urtOus
BlackBambooTea ชาไผ่ดำ https://bit.ly/3aj48tl
ADO ชาไผ่ดำ Thailand https://bit.ly/3OSylyn

Line @adowater และเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ADO ชาไผ่ดำ Thailand

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทโอสถธารา จำกัด
โทร 099-6234-665 เว็บไซต์ www.osottara.com