TOP

33 ล้านบาท! ปักหมุด เอคิว เวลล์ พระราม 9 บ้านพักสุดหรูสไตล์ MODERN LUXURY นิยามใหม่ของคุณภาพชีวิตที่ดี ใจกลางกรุง

ย่าน อโศก-พระราม 9 เป็นพื้นที่ทำเลทองน่าจับตามองปักหมุดหมายในใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างรอบด้าน ถือว่าเป็นพื้นที่ที่ได้รับการพัฒนาให้เป็นโซนที่น่าอยู่ที่สุดย่านหนึ่งของกรุงเทพฯ และยังเชื่อมต่อถนนสายสำคัญหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนเพชรบุรี สุขุมวิท รัชดาภิเษก และทางด่วนยกระดับ ฯลฯ อีกทั้งบนถนนเพชรบุรี และ อโศก-สุขุมวิท ยังเป็นจุดบริการขนส่งสาธารณะในเส้นทางรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำเลนี้ กลายเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่ดึงดูดความสนใจหมายตา สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัยที่สามารถตอบทุกความต้องการ ทั้งในด้านการเดินทางสัญจรสะดวกสบาย มีทางเลือกมากมายในการเดินทางสู่ใจกลางเมือง หรือแม้แต่การเดินทางออกยังชานเมืองได้โดยง่าย โลเคชั่นอันแวดล้อมด้วยทัศนียภาพชวนสุนทรีย์ ที่ไม่ต้องเดินทางไกล ก็ได้แฮงเอาท์ยังจุดหมายพักผ่อนแบบคนเมือง

ลักษณะเฉพาะของโครงการและแนวคิดที่น่าสนใจ

เอคิว เวลล์ พระราม 9 บ้านพักสุดหรู สไตล์ Modern Luxury นิยามใหม่ของคุณภาพชีวิตที่ดี ที่นี่คือคำตอบของคนเมืองที่ต้องการมากกว่าที่พักอาศัย หนึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวน้องใหม่ ภายใต้การบริหารงานโดย AQ ESTATE มอบสัมผัสอันอบอุ่น ทันสมัย และหรูหราในตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้สโลแกน Blueprinting Your Future “เราเห็นอสังหาริมทรัพย์เป็นมากกว่าที่พักอาศัย เพราะไม่ว่าโครงการใดก็อาจเป็นบ้านให้คุณได้ แต่จะมีสักกี่แห่งที่สามารถสร้างกําไรให้คุณได้ เมื่อคุณต้องการก้าวไปสู่อีกขั้นของชีวิต”

 

ดีไซน์และการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์

โครงการ เอคิว เวลล์ พระราม 9 (AQ WELLE) สุดหรู ใจกลางเมือง เพียง 18 ยูนิต บนพื้นที่ 7 ไร่ 2 งาน 35 ตารางวา ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบ แวดล้อมด้วยบรรยากาศโปร่งสบาย ทางเข้าสู่โครงการเต็มไปด้วยความร่มรื่นของแมกไม้เขียวสดชื่น เสียงธรรมชาติของนกนานาชนิดที่หาฟังได้ไม่ง่ายในพื้นที่ป่าเมือง ตัวบ้านถูกออกแบบจัดวางในไลน์ที่สามารถมองไกล ไม่มีสิ่งกีดขวางบดบังให้รำคาญสายตา เห็นวิวแบบ 180 องศาพาโนราม่า จากบานหน้าตาขนาดใหญ่พิเศษ เชื่อมความสัมพันธ์เพื่อนบ้านแบบคอมมูนิตี้ ด้วยพื้นที่สนามหญ้าเป็นดั่งลานกิจกรรมส่วนกลาง สำหรับเดินเล่นออกกำลังกายยามเช้า ยามเย็นรับอากาศบริสุทธิ์

บ้านพัก 3 ชั้น พร้อมชั้นใต้ดิน ในราคาเริ่มต้น 33 ล้านบาท โครงการลักซ์ซูรี่ ที่เต็มไปด้วยพลังในแนวคิดสร้างสรรค์สไตล์คนรุ่นใหม่ กลั่นไอเดียที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ครีเอททุกฟังก์ชั่นตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลึกซึ้ง และชาญฉลาดด้วยการจัดสรรค์พื้นที่ใช้สอย อันเต็มไปด้วยความเข้าอกเข้าใจ ในไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ให้สามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการด้วยตัวเอง เลือกใช้วัสดุคุณภาพอย่างมีรสนิยม ใส่ใจในทุกรายละเอียด มอบทุกสัมผัสอันอบอุ่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สอดรับกับความโอ่โถงของดีไซน์ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายกาย สบายใจ เมื่ออยู่อาศัยตลอดวัน นี่คือความเหนือชั้นอย่างมีระดับของ เอคิว เวลล์

 

และยังมีแนวคิดที่เข้าถึงการใช้ชีวิตของคนยุค 2019 ที่เปลี่ยนไปอันมีความเป็นปัจเจกช่างเลือก และใช้ชีวิตบนพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวกันมากขึ้น ตามวิถีคนเมืองที่มีวิธีบาลานซ์ชีวิตรอบด้าน ในเวลาเดียวกันก็ยังให้ความสนใจกับเรื่องราวรอบตัวไม่พลาดในข่าวสารบ้านเมือง และสนุกกับการใช้ชีวิต ไปพร้อมกับการมองหาความยั่งยืนในอนาคต ในที่แห่งความสุขและสงบแบบบ้านพักส่วนตัวอีกด้วย การมองหาบ้านสักหลังที่เป็นได้ทั้งชีวิต สามารถติ๊กเครื่องหมายถูกตอบโจทย์ได้ทุกข้อ และยังเติมเต็มความลงตัวได้อย่างที่ตั้งใจ จึงถือได้ว่า เอคิว เวลล์ เป็นไลฟ์สไตล์โฮม ที่เป็นคำตอบของคนเมืองยุคนี้อย่างแท้จริง

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยพื้นที่ใช้สอย 449 ตารางเมตร แบ่งสัดส่วน 1 Penthouse 2 ห้องนอน และห้อง Maid ด้วยฟังก์ชั่น 4 ห้องน้ำ 1 ห้อง Powder Room และ 1 ห้องน้ำ Maid พร้อมส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนนั่งเล่น ห้องครอบครัว และพื้นที่อเนกประสงค์ พร้อมครัวยุโรป ครัวไทย ส่วนซักล้าง ห้องเก็บของ 2 ห้อง ลิฟต์โดยสาร 1 ตัว และพื้นที่เฉลียงขนาดใหญ่ ที่จอดรถหน้าบ้าน 3 คัน สวนในบ้าน ต้นจันผา และสวนกรวด

 

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ

พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องออกกำลังกายโยคะ มวย, ร้านสะดวกซื้อ, ระบบรักษาความปลอดภัย และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ระบบกล้องวงจรปิดรอบโครงการ, สวนพักผ่อนขนาดใหญ่, ที่จอดรถส่วนกลางกว่า 100 คัน

 

การเดินทาง

 

สถานที่ใกล้เคียง

ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9
โชว์ ดี ซี
ท็อปส์ มาร์เก็ต อาร์.ซี.เอ
Shinsen Fish Market
J Avenue Thonglor
Don Don Donki Thailand
โรงพยาบาล โรงพยาบาลพระรามเก้า
โรงพยาบาลปิยะเวท
โรงพยาบาลกรุงเทพ
สถานศึกษา  Modern International School
โรงเรียนอนุบาลจุฑาภรณ์
Prasarnmit Demostration School
Australian International School
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Shrewsbury International School Bangkok
อื่นๆ  สถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน
ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ
วัดอุทัยธาราม
ชื่อโครงการ เอคิว เวลล์
บริหารงาน บริษัท เอคิว เอสเตท จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ
ถนนจตุรทิศ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
ลักษณะโครงการ
 บ้านพักอาศัย
จำนวนยูนิต
18 ยูนิต
(และโครงการในอนาคตเฟส 2)
พื้นที่โครงการ  7 ไร่ 2 งาน 35 ตารางวา

 

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อลงทะเบียน กับ เอคิว เวลล์