TOP

ORIS New Aquis Date 36.50 mm รูปโฉมใหม่ที่สวยสปอร์ต เพิ่มสัมผัสพิเศษให้ความรู้สึกหรูหรายิ่งขึ้น

นาฬิกา New Aquis คือ ความเปลี่ยนแปลงในทุกมิติที่อยู่บนตัวเรือนเวลารุ่นนี้ โดย ORIS มีความตั้งใจที่จะทำให้ The Best Selling Collection นี้ มีความแตกต่างจากที่ ORIS Friends ทั่วโลก ต่างคุ้นเคยกันมาในช่วงกว่า 10 ปีที่ผ่านมา และรองรับกับทุกความต้องการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับความสวยสปอร์ตที่เพิ่มขึ้น

หนึ่งในเรื่องราวสำคัญของ คอลเลกชัน New Aquis Date คือ นาฬิกาขนาดตัวเรือน 36.50 มม. ในแบบรูปลักษณ์ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นการออกแบบขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มสัมผัสพิเศษที่ให้ความรู้สึกหรูหรายิ่งขึ้น โดย นาฬิกา New Aquis Date 36.50 มม. มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงทั้งในเรื่องของรูปทรงตัวเรือนและรูปลักษณ์ อันได้แก่ วงแหวนขอบหน้าปัดหมุนได้ทิศทางเดียว ที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้แคบลง พร้อมขอบเซรามิกทนทานที่มีหลักชั่วโมงทรง Baton ที่ส่งผลต่อรูปลักษณ์ที่ดูเบาขึ้น และนุ่มนวลขึ้นกว่าสเกลนาทีแบบเลขอารบิคในรุ่นเดิม รวมถึงชุดเข็มหลักชั่วโมง รูปแบบขาสาย และขนาดของสาย

ในส่วนรายละเอียดของนาฬิกา มีการเพิ่มการขัดเงาที่ตัวเรือน ขอบวงแหวน เม็ดมะยม และบ่าป้องกันเม็ดมะยม พร้อมด้วยสายนาฬิกาดีไซน์ H แบบใหม่ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อนาฬิกา Aquis Date ขนาด 36.50 มม. โดยเฉพาะ โดยข้อต่อแบบ H-link แต่ละข้อจะถูกขัดเงาและยึดไว้ด้วยข้อต่อตรงกลางแบบขัดด้าน ซึ่งเชื่อมต่อกับตัวเรือนนาฬิกาด้วยขาตัวเรือนแบบขัดเงา สร้างสัมผัสที่แตกต่างจาก Aquis รุ่นเดิมและยังทำให้นาฬิกาดูหรูหราและมีเสน่ห์มากขึ้น โดยไม่สูญเสียจุดประสงค์ของการเป็นนาฬิกา toolwatch ที่สวมใส่ได้ทุกวัน 

นาฬิกาจะมีให้เลือกสามสี คือ แบบหน้าปัดเปลือกหอยมุกสีครีม ที่จับคู่เข้ากับขอบหน้าปัดเซรามิกสีเทา แบบหน้าปัดสีดำ Eternal Black ที่แมทช์เข้ากับขอบหน้าปัดเซรามิกสีดำ และแบบที่สาม รุ่น Upcycle ที่มาพร้อมหน้าปัดพลาสติก PET รีไซเคิล เช่นเดียวกับจานวันที่ที่มีสีเข้ากันกับหน้าปัด และหลักชั่วโมงที่มีปลายรูปทรงเพชรที่ช่วยเติมเต็มรูปลักษณ์ที่งดงาม

ภายในของนาฬิกา Aquis Date ขนาด 36.50 มม. เปี่ยมประสิทธิภาพด้วย Calibre 733 ระบบกลไกออโตเมติก Swiss Made คุณภาพสูงที่เก็บพลังงานจากการเคลื่อนไหวของ Red Rotor อันเป็นเอกลักษณ์ของ Oris ที่สามารถมองเห็นได้ผ่านกระจกฝาหลังของนาฬิกา ซึ่งมีพลังงานสำรอง 38 ชั่วโมง และสามารถกันน้ำได้ 300 เมตร เพื่อรองรับการใช้งานทั้งนักดำน้ำมืออาชีพ และการสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

 

รายละเอียดนาฬิกา

Aquis Date 36.50 มม.

 

ตัวเรือน สเตนเลสสตีลแบบประกอบหลายชิ้น วงแหวนขอบหน้าปัดเซรามิกหมุนได้ทิศทางเดียว 

ขนาด 36.50 มม, 1.437 นิ้ว

หน้าปัด สีดำ สีครีมเปลือกหอยมุก หรือ พลาสติก PET รีไซเคิล  

วัสดุเรืองแสง เข็มนาฬิกา และขีดบอกเวลา เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® 

กระจกหน้าปัด แซฟไฟร์ โค้งรูปโดมสองด้าน เคลือบสารกันแสงสะท้อนด้านใน

ฝาหลัง สเตนเลสสตีล ขันสกรู กระจกมิเนอรัลเปลือยให้เห็นกลไกภายใน

ปุ่มปรับตั้งเวลา เม็ดมะยมนิรภัยสเตนเลสสตีลแบบขันเกลียว

สายนาฬิกา สายสเตนเลสสตีลแบบประกอบหลายชิ้น พร้อมเฟืองล็อคสายแบบบานพับ หรือสายรับเบอร์สีดำ หรือสีครีม พร้อมเฟืองล็อคสายแบบบานพับ 

การกันน้ำ 30 บาร์ (300 เมตร)

 

กลไกนาฬิกา

หมายเลขเครื่อง Oris 733

ฟังก์ชั่น เข็มชั่วโมง เข็มนาที และเข็มวินาทีจากจุดศูนย์กลางเดินแบบกวาด กลไกปรับตั้งวันที่ได้อย่างรวดเร็ว หยุดเข็มวินาที หน้าต่างแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา 

การขึ้นลาน อัตโนมัติ 

พลังงานสำรอง 38 ชั่วโมง

การรับประกัน* ขยายระยะเวลารับประกันเป็น 3 ปี เมื่อลงทะเบียน MyOris ใช้สำหรับนาฬิกาและกลไก ตรวจเช็คการกันน้ำตามระยะเวลาที่แนะนำ 5 ปี

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร ไทม์  โทร. 084 088 2189, 0 2163 0555