TOP

วันสบาย ๆ ผ่อนคลายที่ ‘โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์​สปา’ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต UOB Mercedes

เดินทางมุ่งหน้าสู่สมบัติแห่งตะวันออก สวรรค์บนดินแห่งการพักผ่อน โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์​สปา ที่พร้อมมอบที่สุดแห่งความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว

โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย ห่างจากหาดทรายขาวบริสุทธิ์เพียงไม่กี่ก้าว ที่แห่งนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน ทั้งภายในห้องพักที่มีทั้งสิ้น 205 ห้อง ทุกห้องมีขนาดกว้างขวางโอ่โถง เริ่มต้นที่ห้องพักดีลักซ์วิวภูเขาและวิวทะเล ขนาด 40 ตร.ม. ไปจนถึงห้อง Ocean Pool Suite ที่กว้างถึง 130 ตร.ม. มาพร้อมโซฟาเบด พื้นที่ทำงาน ห้องน้ำหินอ่อนแยกฝักบัวและอ่างอาบน้ำทุกห้อง ส่วนห้องสวีตที่มีขนาด 77 และ 80 ตร.ม. มาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวพาโนรามาอันงดงามของอ่าวไทย   

ลิ้มลองอาหารแสนอร่อยที่ ห้องอาหาร ซีซอลท์ คาเฟ่ ที่เปิดให้บริการตลอดวัน ทั้งอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ในสไตล์บุฟเฟ่ต์ อาหารตะวันตก อาหารไทย นานาชาติ หรือเลือกสั่งตามเมนู นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพิซซ่าอบใหม่จากเตาไม้ที่หอมกรุ่นพร้อมชมทิวทัศน์ของท้องทะเล ฟิช บาร์ ร้านอาหารริมชายหาด สไตล์ทันสมัย ที่เสิร์ฟอาหารทะเลและปลาทะเลที่จับสดใหม่ทุกวัน จาว่า คาเฟ่ขนมอบ แพสทรี ขนมปัง และเค้กหลากหลายชนิด มาพร้อมกาแฟ ชา ช็อคโกแลต และสมูทตี้ผลไม้ให้เลือกชิมยามบ่าย วอเตอร์ บาร์ สนุกไปกับบรรยากาศอันผ่อนคลายพร้อมเครื่องดื่มน้ำผลไม้คั้นสด อาหารว่างระหว่างวัน สลัด และเมนูที่ได้รับแรงบันดาลจากใจจากไทยและฝั่งตะวันตกหลากหลายรูปแบบ และปิดท้ายกันที่ เดอะเลาจน์ บาร์หรูที่คัดสรรเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมมาให้คุณได้ดื่ม พร้อมชมวิวชายหาดขณะพระอาทิตย์กำลังตกอันงดงาม

ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีห้องประชุมสัมมนา ที่สามารถจัดงานสำคัญของคุณได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องประชุม พื้นที่บนสนามหญ้ากว้างขวาง บนเนินเขาอันร่มรื่น หรือบนชายหาดที่งดงาม รวมทั้งยังมี สระว่ายน้ำ สปา (QUAN SPA) ฟิตเนสตลอด 24 ชม. และคิดส์คลับ ที่รอต้อนรับคุณหนู ๆ ให้สนุกไปกับวันหยุดครอบครัว ครบครันทั้งบ้านบอล ห้องภาพยนตร์ โต๊ะฟุตบอล มุม XBOX และ PlayStation หรือเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเช่น การทำศิลปะ งานฝีมือ และคลาสทำอาหารก็ได้เช่นกัน 

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต UOB Mercedes

▪️ พัก 3 จ่าย 2 สำหรับห้องดีลักซ์วิวภูเขา และห้องดีลักซ์วิวทะเลจากราคาปกติ

▪️ ส่วนลด 15% สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และสปา 

 

เงื่อนไข

▪️ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต UOB Mercedes เท่านั้น 

 

สาขาที่ร่วมรายการ 

Rayong Marriott Resort and Spa 

 

ระยะเวลา

1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2567