TOP

‘BANYAN TREE KRABI’ เปิดประสบการณ์การพักผ่อนระดับห้าดาว มอบช่วงเวลาพักผ่อนอันแสนพิเศษให้คุณและคนที่คุณรัก

สัมผัสความงามของท้องทะเล และอ้อมกอดแห่งธรรมชาติ ในบรรยากาศการพักผ่อนระดับห้าดาวได้ที่ บันยันทรี กระบี่ โรงแรมใหม่ล่าสุด ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นบนพื้นที่ส่วนตัวขนาด 26 ไร่ ตั้งอยู่บนชายหาดทับแขกที่ด้านหน้าเป็นวิวท้องทะเลอันดามันอันงดงาม ส่วนรอบข้างนั้นโอบล้อมด้วยร่มไม้นานาพรรณ และอากาศแสนบริสุทธิ์จากอุทยานแห่งชาติเขาหงอนนาค

บันยันทรี กระบี่ ได้รับการออกแบบพื้นที่อย่างชาญฉลาด โดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ นั่นคือการแยกพื้นที่ห้องพักและพื้นที่กิจกรรมต่างๆ ผ่านคลองธรรมชาติได้อย่างลงตัว สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะเลือกพักภายในห้องสวีท หรือวิลล่าที่กว้างขวาง จำนวน 72 หลัง ภายในถูกตกแต่งแบบทันสมัย ผสมผสานความเชื่อท้องถิ่นของทับแขกในดินแดนแห่งพญานาค พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง

ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าประทับใจ พร้อมดื่มด่ำไปกับความโรแมนติกของวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย นอกจากนี้คุณยังสามารถเต็มอิ่มไปกับอาหารเลิศรสจาก 4 ห้องอาหาร ที่ทุกจานล้วนถูกรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะ เบิร์ดเนส จุดนั่งรับประทานอาหารและถ่ายภาพแห่งเดียวของจังหวัดกระบี่ ที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้สังคมออนไลน์ของคุณ ได้จดจำกับภาพของรังนกขนาดใหญ่ ที่ตั้งตระหง่านบนยอดไม้พร้อมด้วยวิวทะเลอันงดงาม เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณและครอบครัวเป็นวันที่พิเศษที่สุด ที่นี่ยังได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้ไห้ได้เพลิดเพลินมากมาย อาทิ บอร์ดแบบยืนพาย (Stand Up Paddle Board) การดำน้ำตื้น (Snorkeling) โยคะบนชายหาด การเดินออกกำลังกายหน้าหาดยามเช้า และออกกำลังกายในน้ำ หรือถ้าต้องการการออกกกำลังกายแบบอุปกรณ์ในร่ม ฟิตเนสเซ็นเตอร์ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย

หรือจะเลือกผ่อนคลายความเหนื่อยล้าไปกับ บันยันทรีสปา สปาหรูระดับโลก ที่มีสปาวารีบำบัดเพียงหนึ่งเดียวในกระบี่ เปิดประสบการณ์ศาสตร์แห่งน้ำผ่านสัมผัสทั้งห้า ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ เตรียมพร้อมก่อนทำทรีตเมนท์ที่ได้รับการเลือกสรรจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความสุขและความผ่อนคลายที่สุด ส่วนแขกตัวน้อยที่มากับครอบครัว บันยันทรี กระบี่ พร้อมพาเปิดโลกแห่งความสนุกไปกับกิจกรรม และเครื่องเล่นมากมายที่คิดส์คลับ ภายในพื้นที่กว้างขวางทั้งแบบในตัวอาคารและด้านนอกอาคาร รวมไปถึงสวนน้ำขนาดย่อมที่จะทำให้เด็กๆ เพลิดเพลินได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ เช่นเดียวกันกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Citi Mercedes Credit Card

• รับส่วนลด 35% จาก Best Available Rate (BAR Rate)
• รับส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
• รับส่วนลด 20% สำหรับสปา (ยกเว้น Special Promotion และ Facial Treatments)

เงื่อนไข
• เมื่อชำระด้วยบัตร Citi Mercedes Credit Card เท่านั้น
• เมื่อทำการจอง 16 ธันวาคม 63 – 31 มีนาคม 64
และเข้าพักระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 63 – 30 มิถุนายน 63
• ไม่สามารถเข้าพักได้ 29 ธันวาคม 63 – 2 มกราคม 64 และ 10 – 17 เมษายน 64
• ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นอื่นของทางโรงแรม และไม่สามารถใช้ในการจองเป็นกลุ่มตั้งแต่ 10 ห้อง/วิลล่าขึ้นไป
• จ่ายเต็มจำนวนเมื่อทำการจองและไม่สามารถรีฟันด์ได้
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด

สาขาที่ร่วมรายการ

บันยัน ทรี กระบี่ 279 หมู่ 3 ตำบลหนองทะเล อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81180

โทร: 075 811 888, อีเมล: Krabi@banyantree.com, เว็บไซต์: www.banyantree.com

ระยะเวลา: 19 ธันวาคม 63 – 31 มีนาคม 64

——————————-

WORD: gorgeousploy

Photo: Banyan Tree Krabi

ที่มา: MecedesCardJournal Magazine Issue04/2020