TOP

ปักหมุดคอฟฟี่บาร์ใจกลางอโศก CPS COFFEE ที่แฮงเอาท์ ของเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์

เมื่อ “แฟชั่น” และ “การกินดื่ม” เป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รวมเข้าด้วยกัน โดยเฉพาะคนที่ใช้ชีวิตแบบคนเมืองล่าสุด CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคสัญชาติไทย ปักหมุดสถานที่แห่งใหม่ให้คอชากาแฟสายแฟชั่น ได้มาเช็คอินกัน ที่ CPS Coffee สาขาทางเชื่อมรถไฟฟ้าอโศก ทางออก 3 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 คอฟฟี่บาร์สุดเก๋ใจกลางเมือง ที่เปิดให้บริการเป็นสาขาที่ 3 หลังจากประสบความสำเร็จจากสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาไอคอนสยาม ท่ามกลางบรรยากาศและคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้าน ที่คงความเท่และโมเดิร์น โดดเด่นด้วยโทนสีดำและสีคอปเปอร์ ดูหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของ CPS Coffee

 

ความโดดเด่นของ CPS Coffee ของสาขานี้ ที่โลเคชั่น ณ บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS อโศก รอบนอกของศูนย์การค้าเทอมินอล 21 ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้าในวันธรรมดา ด้วยทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม รวมไปถึงคอฟฟี่บาร์ขนาดใหญ่จึงสามารถรับรองผู้คนที่สัญจรไปมา หนุ่มสาวออฟฟิศ นักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ย่านนั้น รวมถึงเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่รักการดื่มกาแฟ และตระเวนดื่มกาแฟตามร้านต่าง ๆ โดยเฉพาะสาขาใหม่นี้ที่สามารถเดินทางมารับบริการได้อย่างสะดวก ทำให้มั่นใจว่า CPS Coffee จะเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ในใจกลางกรุงเทพฯ”

 

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น.- 22.00 น. เป็นสาขาที่เปิดบริการตั้งแต่เช้าตรู่ ยังมีบริการเบเกอรี่อย่างครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น ครัวซองต์ทั้งแบบคาวและแบบหวาน คุกกี้ รวมไปถึงเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะคอกาแฟที่ไม่ควรพลาด! ลิ้มลองความหอมกรุ่นของเมนูกาแฟสูตรพิเศษที่นี่ ทางคอฟฟี่บาร์มี CPS Barista บาริสต้าที่ชำนาญเรื่องกาแฟเป็นผู้สรรสร้างเมนูกาแฟสูตรพิเศษ จากเมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรตามมาตรฐานระดับโลก นำมาคั่วแบบพิเศษเป็นสูตรใหม่ที่มีเฉพาะ CPS Coffee เท่านั้น โดยแบ่งออกเป็น 2 เมล็ดคือ Copper Stout ที่ให้รสชาติเข้มข้น และ Amber Ale ที่มีกลิ่นหอมและมีรสของผลไม้เมืองร้อน พร้อมด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่คิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ อาทิ Thai Tea x Cocoa ที่ถ่ายทอดสีเอกลักษณ์แบรนด์ CPS Coffee ออกมาเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ประจำร้าน อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มประเภทชาที่ให้ความสดชื่นอย่าง Green Tea Beehive, Chai Rosé และ White Tea Lemonade ที่ทางร้านทำ Cold Brew ยาวนานกว่า 8-12 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่ไม่ดื่มกาแฟ ทางร้านยังมีเครื่องดื่มพิเศษที่ทำขึ้นในช่วงเทศกาลต่างๆ อีกด้วย

 

เมนูแนะนำประจำร้าน

 

Po pcorn Latte (ป๊อปคอร์น ลาเต้) กาแฟที่ผสมผสานรสชาติกาแฟลาเต้กับป๊อปคอร์น ไซรัป ที่เข้ากันอย่างลงตัว ท็อปด้วยข้าวโพดคั่วรสคาราเมลที่ช่วยให้เพลิดเพลินไปกับการดื่มกาแฟแก้วนี้ยิ่งขึ้น

 

Thai Tea x Cocoa (ชาไทย x โกโก้) เครื่องดื่มสไตล์ฟิวชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโทนสีดำและคอปเปอร์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้าน โดยนำสีส้มของชาไทยมาจับคู่กับสีดำของโกโก้ ซึ่งนอกจากให้สีสันที่สวยงามแล้ว รสชาติยังเข้มข้น พร้อมกลิ่นหวานหอมกรุ่นอีกด้วย

 

Cookie Shot (คุกกี้ ช็อต) เมนูสุดเจ๋งของทางร้าน ที่จัดทำขึ้นพิเศษในช่วงเฟสทีฟ ซีซั่น โดย CPS Coffee ได้ไอเดียเครื่องดื่มสุดพิเศษนี้มาจากผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานคุกกี้ไปพร้อมกับการดื่มนม ด้วยการคิดค้นคุกกี้รสชาติอร่อยออกแบบเป็นทรงแก้วช็อต สามารถดื่มนมและกัดแก้วช็อตได้อย่างเพลินเพลินในเวลาเดียวกัน รวมทั้งมีคุกกี้และนมสดให้เลือกหลายรส แมตช์ได้ตามใจชอบ

 

คาเฟ่ฮอปเปอร์และหนุ่มสาวออฟฟิศย่านอโศกต้องไม่พลาด มาฟินพร้อมกันที่ CPS Coffee ณ ทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าอโศก ทางออก 3 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ได้แล้ว