TOP

ท้าทายความหนาวเย็นกับทัวร์สกีหิมะ 3 วัน เต็มพิกัดที่คูร์ชแวล!

วันแรก – ตะลุยหิมะ เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลังการเล่นสกี (Après-ski)

สนุก ตื่นเต้น เร้าใจไปกับการลื่นไถลบนลานสกีที่มีความยาวถึง 600 กิโลเมตร

สกีรีสอร์ท L’Apogée Courchevel เป็นประตูสู่ Les Trois Vallées ซึ่งเป็นลานสกีที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยระยะทางเชื่อมต่อกันถึง 600 กิโลเมตร นั่นหมายความว่าไม่ว่าคุณจะมาเยี่ยมเยือนสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กี่ครั้งก็จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่เสมอเพราะมีพื้นที่หลากหลายความชันให้คุณได้ลองเล่นไม่ว่าจะบนความชันแบบเรียบๆ หรือบนความชันระดับสูงที่สร้างความท้าทายให้กับคุณ ถ้าคุณอยากลองเล่นในระดับยากบนพื้นที่มีความชันระดับสูงต้องไปที่ Combe Pylon หรือถ้าเพิ่งเคยเล่นสกีเป็นครั้งแรกเราสามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้ลองสัมผัสกับประสบการณ์การเล่นสกีอันน่าตื่นเต้นนี้ได้

บุกป่าตะลุยหิมะ

มาลองทำกิจกรรมใหม่ๆ บนพื้นที่ลาดชันกันบ้าง เตรียมตัวให้พร้อมใส่รองเท้าหิมะ ผูกเชือกรองเท้าให้แน่นเพื่อออกเดินทางสำรวจ บุกป่าเพื่อค้นพบสิ่งอันน่าตื่นเต้น นี่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ สำหรับทุกคน เรามีไกด์คอยให้คำแนะนำขณะเดินทางบนเส้นทางปกคลุมไปด้วยหิมะ ในระหว่างทางคุณอาจจะประจันหน้ากับเลียงผา หมาป่า หรืออาจจะพบมันซ่อนตัวของในพุ่มไม้สนปกคลุมไปด้วยหิมะ

เปิดประสบการณ์กับมื้ออาหารกลางวันบนเทือกเขา

ร้านอาหาร Cave des Creux ให้บรรยากาศการนั่งรับประทานอาหารบนยอดเขาอย่างแท้จริง คุณสามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของเทือกเขาสูงขณะรับประทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย ร้านอาหารกึ่งบาร์แห่งนี้ดำเนินธุรกิจโดยสองพี่น้องชาวฝรั่งเศสและเพื่อนของพวกเขาที่ทำหน้าที่เป็นผู้ให้คำแนะนำการเล่นสกี จากกระท่อมเล็กๆ ที่ใช้เป็นที่พักสำหรับคนเลี้ยงแกะหรือถ้ำชีสในปัจจุบันได้เติบโตเป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟมื้อกลางวันอันแสนวิเศษบนเทือกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาหารพื้นเมืองของชาวฝรั่งเศส

สัมผัสวัฒนธรรมที่ L’Art au sommet

นอกจากลานสกีอันน่าทึ่งแล้วคุณยังมีโอกาสได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมเมื่อมาเยี่ยมเยือนคูร์ชแวล เมื่อไปถึงยอดเขาคุณจะพบ L’Art au sommet  พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งจัดแสดงรูปปั้นหิมะขนาดใหญ่ คุณจะได้เจอกับรูปปั้นแพนด้ายักษ์ตั้งตระหง่านอยู่ นอกจากนี้ยังมีงานเพ้นท์ลวดลาย ใช้สีสัน บนลิฟท์กอนโดลาโดยฝีมือสตรีทอาร์ติสชื่อดังให้คุณได้ชมอีกด้วย ผลงานที่จัดแสดงล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของสตรีทอาร์ติสจากทั่วโลกซึ่งรวบรวมจัดแสดงโดย Galeries Bartoux

ผ่อนคลายหลังการเล่นสกี

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการทำสปาทรีทเม้นท์บนยอดเขาได้ที่สปา L’Apogée โดย ลา แพร์รี่ (La Prairie) Bania Suite เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะช่วยบำบัดหลังเหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้าจากการเล่นสกี ที่นี่มีบริการทำทรีทเม้นท์ที่ผสมผสานการบำบัดสไตล์รัสเซียโดยใช้ใบจากต้นเบิช (Birch) ที่มีกลิ่นหอมซึ่งจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ตามด้วยไฮโดรเธอราพี (hydrotherapy) ศาสตร์การบำบัดและผ่อนคลายผิวด้วยน้ำ ลงไปแช่ตัวในสระน้ำอุ่นสักพักเพื่อผ่อนคลายในบรรยากาศอันเงียบสงบ หรืออาจจะเลือกการนวดเพื่อคลายเครียด หรือฟื้นฟูสภาพผิวด้วยการนวดบำรุงผิวสวย เนียนนุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์จาก ลา แพร์รี่

นั่งจิบค็อกเทลให้สบายใจ

มานั่งจิบค็อกเทลที่ Le Bar de L’Apogée เม้าท์กับเพื่อนอย่างสบายใจถึงเรื่องราวการผจญภัย ท่ามกลางอ้อมกอดธรรมชาติอย่างอบอุ่นบนยอดเขาในช่วงเย็น ทั้งยังได้ฟังเพลงอันไพเราะจากนักร้องสาวแสนสวย เสียงดี สลับกับเพลงจังหวะสนุกๆ ที่ดีเจเลือกให้คุณช่วยสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ

เปิดประสบการณ์มื้อค่ำสุดพิเศษบนเทือกเขาที่สูงที่สุด

เพื่อสานต่อความสุขของคุณอย่างต่อเนื่องเราจะพาคุณไปรับประทานอาหารค่ำที่ Le Comptoir de L’Apogée ซึ่งเป็นหนึ่งย่านร้านอาหารหรูชั้นนำที่เต็มไปด้วยสีสันของคูร์ชแวลซึ่งเป็นสกีรีสอร์ทในเทือกเขาแอลป์ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ผ่อนคลาย เปี่ยมไปด้วยทัศนียภาพทางธรรมชาติอันน่ามหัศจรรย์ มาลิ้มลองเมนูชั้นเลิศระดับโลก และอาหารพื้นบ้านของซาวัว (Savoie)


วันที่ 2 เต็มอิ่มกับกิจกรรมท้าความหนาวบนลานหิมะ

สนุกกับสุนัขลากเลื่อน

เป็นกิจกรรมเปี่ยมเต็มไปด้วยพลัง เพียงคุณขึ้นยืนบนเลื่อนสุนัขเพื่อคุมบังเหียนรถลาก หลังจากนั้นออกคำสั่งโดยเรียกชื่อหัวหน้าทีม พวกมันก็เริ่มปฏิบัติการลากรถเลื่อนไปตามไหล่เขาข้ามทุ่งหิมะ ผ่านต้นไม้น้อยใหญ่ สร้างความตื่นเต้น สนุกสนานให้กับคุณ

เหินเวหากับเครื่องร่อน

สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น บีบหัวใจไปกับเครื่องร่อนบินไปในอากาศ มีนักบินบังคับเครื่องร่อนอยู่คุณแค่ลื่นไถลเบาๆ ไปตามทางลาดชัน โดยมีลมที่พัดผ่านคอยพยุงใต้ปีกเครื่องร่อนทำให้คุณเหินเวหาอยู่กลางอากาศ แม้ว่าเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้นคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นนกบินยู่บนท้องฟ้า แล้วเครื่องร่อนลงแตะพื้นอย่างนุ่มนวลและมาหยุดที่สกีของคุณ

พักรับประทานมื้อกลางวันที่ L’Apogée

นั่งสบายๆ บนโซฟาในมุมส่วนตัวของร้านอาหาร L’Apogée เพื่อรับประทานมื้อเที่ยงเบาๆ ด้วยอาหารแคลอรีต่ำที่ดีต่อสุขภาพ ไม่หนักท้อง มาลองเมนูพิเศษที่ทางร้านนำมาทวิสต์ (twist) ในสไตล์ตัวเอง อาทิ  แฮมเบอร์เกอร์ชีสฝรั่งเศส reblochon (burgers with reblochon) คลับแซนวิชกุ้งล็อบสเตอร์ (lobster club sandwich) เนื้อวัวย่างกับตะไคร้ (lemongrass beef skewers) ห้ามพลาดซูชิอันแสนอร่อยจาก Koori

โชว์ลีลาไอซ์สเก็ต

แวะลานสเก็ตน้ำแข็งในที่ร่มของคูร์ชแวลเพื่อโชว์ทักษะการเล่นสเก็ตน้ำแข็งด้วยการกระโดดแบบ salchow หรือในแบบ toe loop หลังจากนั้นไปสนุกต่อกับการร้องเพลงคาราโอเกะในช่วงเย็น

เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง

มีร้านมากมายให้คุณได้ช้อปปิ้ง 1850 PARFUM เป็นศูนย์รวมน้ำหอมและเครื่องสำอางชื่อดังระดับโลก ร้าน Côté Neige ขายของแต่งบ้านสุดหรูสำหรับไอเดียการแต่งบ้านบนภูเขาในสไตล์คอนเทมโพรารี ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอุปกรณ์สกีคุณภาพเยี่ยมเราขอแนะนำร้าน L’Apogée Courchevel นอกจากนี้ยังมีร้านบูติคที่โรงแรมซึ่งมีของสวยๆ งามๆ ให้เลือกมากมาย อาทิ เสื้อทำจากขนแคชเมียร์ (cashmere) อันแสนนุ่ม สเวตเตอร์และเดรสดีไซน์เก๋

ปาร์ตี้บนยอดเขา

La Folie Douce เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนหลังเหน็ดเหนื่อยจากการเล่นสกี มานั่งรับประทานอาหารเบาๆ ในบรรยากาศแบบไนต์คลับที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงคาบาเร่ย์ ร่วมงานปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนเพื่อเรียกคืนความสดชื่นในท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม พนักงานของเราสามารถดำเนินการจองให้คุณได้

ผจญภัยไปกับสโนว์โมบิล

ตอนเย็นเป็นช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้น ท้าทายกับการขับขี่สโนว์โมบิล อันที่จริงมันขับได้ไม่ยาก แต่หากคุณไม่สะดวกให้ไกด์เป็นคนขับแล้วคุณนั่งข้างหลังยานพาหนะได้ และลื่นไถลลงไปบนลานสกี ผ่านพุ่มไม้ลงไปในป่า ขณะเล่นคุณยังได้ดื่มด่ำกับวิวอันงดงามโดยรอบที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลนภายใต้แสงจันทร์ในยามค่ำคืนที่มีประกายสีนวลเสมือนดั่ง มง บล็อง (Mont Blanc)

ดินเนอร์สุดหรูที่ Koori

ในช่วงค่ำมาดินเนอร์ในร้านอาหารสุดหรูชื่อว่า Koori ซึ่งเป็นภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “น้ำแข็ง” เหมาะกับคอนเซ็ปของร้านเพราะอาหารแต่ละจานที่ทางร้านเสิร์ฟจะเน้นเรื่องความเย็นเป็นหลัก ซูชิมาสเตอร์เตรียมพร้อมเสมออยู่ที่ Le Comptoir เพื่อบรรจงประดิษฐ์ซูชิอย่างงดงาม ปั้นแต่งอย่างประณีต มีศิลปะเพื่อให้คุณเข้าถึงรสชาติแบบคำต่อคำ ทางร้านเน้นการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่เสมอ ห้ามพลาดเมนูพิเศษ ดรากอน คูริ โรล (Dragon Koori Rolls) และเมนูหอยเชลล์รสเลิศที่มีส่วนผสมของ shichimi togarashi, combava, chizo และ lotus shoots


วันที่ 3 อัดแน่นความสนุกกับวันสุดท้าย

สุดยอดความท้าทาย

มาเป็นดาวเด่นที่ the Grand Couloir เมื่อทุกสายตาต่างจับจ้องการโชว์ลีลาสกีขั้นเทพของคุณ หรือจะร่วมทริปสกีที่ La Masse ซึ่งเป็นสนามแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว 1992  (the 1992 Olympic Ladies Downhill course) เพื่อออกลีลาวาดลวดลายสกีกระตุ้นอะดรีนาลีน หรือจะร่วมฝึกทักษะการสกีในระดับกลาง  มีลานสกีสำหรับฝึกซ้อมอยู่ใต้ Courchevel’s Altiport นี่เป็นวันแห่งความท้าทายความสามารถทางสกีของคุณ และช่วยสร้างโอกาสในการพัฒนาและเรียนรู้ทักษะการสกีใหม่ๆ

ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

ที่ The Spa L’Apogée by La Prairie เป็นแหล่งบำบัดสุขภาพท่ามกลางความเงียบสงบ ด้วยความบริสุทธิ์ของธรรมชาติแห่งเทือกเขา ใช้เวลาที่เหลือไม่กี่ชั่วโมงก่อนกลับให้คุ้มค่าด้วยการทำสปาทรีทเม้นท์ในห้องสปาใต้พื้นดินเพื่อช่วยปรับร่างกายหลังจากที่ต้องอยู่ในอากาศหนาวเป็นเวลานาน ตามด้ายการนวดผ่อนคลาย ทุกเมนูการนวดของเราจะช่วยลดกรดแลคติกที่สะสมในกล้ามเนื้อ ทำให้ลดอาการปวด ตึง หลังจากออกแรงอย่างหนักในการเล่นสกี และทำกิจกรรมอันท้าทาย แล้วมาทำทรีทเม้นท์ฟื้นฟูผิวหน้าต่อ เพื่อช่วยเติมน้ำให้ผิวกลับมาดูชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง สดใส ดังเดิม

บอกลาเพื่อนร่วมทริป

มาเจอเพื่อนร่วมทริปที่ Le Bar de L’Apogée เพื่อระลึกถึงประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ประทับใจเกี่ยวกับการแข่งขัน ทักษะการสกี การกำจัดคู่แข่ง และชัยชนะ ตลอดจนกิจกรรมหลังการเล่นสกี ศิลปะการกินอาหาร และร่วมดื่มฉลองก่อนการจากลา เพื่อกลับมาพบกันใหม่ในทริปอันแสนสนุกในปีหน้า รับรองได้ว่าคุณจะได้สัมผัสกับการต้อนรับที่อบอุ่นอย่างแน่นอน


L’Apogée Courchevel

สกีรีสอร์ทสุดหรูเหมาะสำหรับนักสกีที่มีความเชี่ยวชาญ หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงามบนเทือกเขา มีอุปกรณ์เล่นสกีชั้นเลิศ ห้องสปาใต้พื้นดินสุดหรู สไตล์การตกแต่งของรีสอร์ททำให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย

เชิญคุณเข้าพักสกีรีสอร์ทที่มีเส้นทางไปสู่ลานสกี เรามีแพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับคุณ แขกทุกท่านจะมาเจอกันที่สนามบินเจนีวาและเดินทางไปยัง L’Apogée Courchevel โดยลีมูซีน เพื่อพักผ่อนอย่างมีสไตล์ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น

ผู้เข้าพักจะได้รับบัตรผ่านสำหรับการเล่นสกี (Ski pass) ทุกวันขณะพักที่โรงแรมของเรา

คลิกลิ้งค์นี้หากต้องการจองที่พัก 3 คืน book your 3 night stay now

คลิกลิ้งค์นี้หากต้องการจองที่พัก 6 คืน book your 6 night stay now

แพ็กเกจประกอบไปด้วย

  • สำหรับการพัก  6 คืน 7 วัน ราคา half-board (ที่พักรวมค่าอาหารเช้า และอาหารเย็น ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) เริ่มต้นที่ 1,469 ยูโร ต่อคืน
  • สำหรับการพัก 3 คืน 4 วัน ราคา half-board (ที่พักรวมค่าอาหารเช้า และอาหารเย็น ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) เริ่มต้นที่ 1,647 ยูโร ต่อคืน