TOP

LOST & FOUND บาร์หรูแห่งใหม่ย่านฝั่งธนฯ อุโมงค์ (ไม่ลับ) สำหรับนักท่องราตรีที่มีหัวใจรักทุกรูปแบบ

LOST & FOUND (ลอสต์ แอนด์ ฟาวด์) บาร์หรูแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่ซ่อนตัวอยู่ในไลฟ์สไตล์มอลล์ ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ถนนเจริญนคร บาร์ขนาดเล็ก ที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิง และโชว์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ในบรรยากาศสุดว้าว เสมือนผ่านเข้าไปสู่อีกมิติที่ทำให้เราสนุกได้อย่างหลุดโลก สมชื่อ LOST & FOUND แสงสียามราตรีที่สาดส่องในทุกค่ำคืนเป็นคืนสุดพิเศษ ทุกคนที่ได้มาเร้นกาย จะพบว่าที่นี่เป็นเสมือนโลกใบใหม่บนพื้นที่ที่เปิดกว้างให้เหล่าผู้รักศิลปะและการแสดงได้แบ่งปันความสุข ด้วยคอนเซ็ปท์ “สถานที่สำหรับทุกคนและความรักทุกรูปแบบ” (A space where love is love and everyone has a place.)

แอชลีย์ ซัตตัน (Ashley Sutton) นักออกแบบบาร์และไนต์คลับชื่อดัง ได้ออกแบบ LOST & FOUND ให้เป็นเสมือนอุโมงค์หลบภัยของนักท่องราตรี ได้แรงบันดาลใจมาจากครั้งอดีตภายในอุโมงค์ลับของชนชั้นสูง ใช้เป็นสถานที่เร้นกายปาร์ตี้สังสรรค์ แม้จะผ่านมาหลายศตวรรษ ก็ยังคงอินสไปร์ชุบชีวิตให้พื้นที่เล็กๆ บนริเวอร์ไซด์พลาซ่า ย่านฝั่งธนฯ กลายเป็นจุดหมายของผู้แสวงหาความสุข ที่ให้เราหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ ทุกคนมีที่ยืน ทุกที่ในอุโมงค์คือเวทีที่ได้ปลดปล่อยความสนุกสนาน รื่นเริงบันเทิงใจ และแลกเปลี่ยนความสามารถกันอย่างเสรี ทั้งเอ็นเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพและมือสมัครเล่น ที่มาถ่ายทอดการแสดงหลากหลายรูปแบบ นับเป็นซิกเนเจอร์ที่จะเปลี่ยนบาร์แห่งนี้ ให้เป็นดั่งโรงละครที่รวมเอาเสน่ห์ของศิลปะ แฟชั่น การแสดง หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ถ่ายทอดเรื่องราวความสวยงามหลากสีสันแห่งชีวิตของทั้ง ศิลปิน ดีเจ นักร้อง และเปิดโลกอันเต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ของกลุ่ม LGBTQ+ แดรกควีน ไปจนถึงการแสดงเชิดหุ่น ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ทุกคนที่มาเยือน LOST & FOUND ได้หลีกหนีความวุ่นวายของสังคมเมืองภายนอก หนีความจำเจ มาค้นพบตัวตน พร้อมเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงอันหลากหลาย

นอกจากนี้ LOST & FOUND ยังโดดเด่นด้วยเครื่องดื่มสูตรเฉพาะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลากหลายของผู้คน และสุนทรียภาพของชีวิต เช่น เครื่องดื่มที่ชื่อ Queen of Lost Souls ซึ่งรังสรรค์มาจากชื่อและคอนเซ็ปท์ของบาร์หรูแห่งนี้ และ Vaudeville ที่เป็นชื่อของโรงละครในปลายยุคศตวรรษที่ 19 ของฝรั่งเศส พร้อมอาหารทานเล่นรสเลิศหลากเมนู

เพื่อฉลองการเปิดบาร์ ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้ เครื่องดื่มราคาพิเศษ เพียง 200 บาทสุทธิ ตั้งแต่ 20.00 – 21.00 น. และอภินันทนาการค่าเข้า สำรองที่นั่งได้ที่ อีเมล lostandfound.vriv@avanihotels.com หรือ โทร. 0 2476 0022 ext. 1416

 

LOST & FOUND (ลอสท์ แอนด์ ฟาวด์)

ชั้น 3 ของริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ไลฟ์สไตล์มอลล์

เปิดให้บริการ ทุกวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และ วันเสาร์

เวลา 20.00 น. ถึง 02.00 น.