TOP

12 ราศี ใครดวงปัง ระหว่างเดือน มิ.ย. – ส.ค. 64

เชื่อว่าหลายคนที่ต้องอยู่บ้านยาวๆ ในช่วงที่ต่างต้องกักตัวล็อกดาวน์ จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หลายระลอกอย่างต่อเนื่อง หลายคนท้อหมดกำลังใจ พวกเราขอส่งต่อความหวังและพลังใจ ให้ทุกคนเข็มแข็งและผ่านพ้นช่วงวิกฤตโควิดนี้ไปด้วยกัน และมาลอง เช็คดวง 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2564 ว่าใครดวงปัง เรื่องงาน เงิน ความรัก และต้องดูแลสุขภาพกันเป็นพิเศษบ้าง

 

ราศีมังกร

15 ม.ค. – 14 ก.พ. 64

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหนักแน่น มั่นคง และมีศรัทธา รู้จักมองโลกในหลากหลายมุม คุณจะค้นพบว่าสิ่งที่ดูเหมือนยากเย็น แท้จริงแล้วไม่ใช่อะไรที่น่ากลัวเลย ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ ทุกอย่างดูลงตัวมากในช่วงนี้ จนใครๆ ต่างก็ยินดีไปกับคุณด้วย อย่างไรก็ตามเราอยากให้คุณเพิ่มความพยายามอีกนิด รู้จักอดทนและรอคอยอีกหน่อย ใส่ใจในรายละเอียดยิบย่อยบ้าง และสนุกมีความสุขไปกับสิ่งรอบข้างและการอยู่กับปัจจุบัน คุณจะค้นพบว่าชีวิตของคุณในช่วงนี้ก็โดดเด่น และส่องสว่างไม่แพ้ใคร คนโสดมีโอกาสได้เจอความรักสดใส ส่วนคนมีคู่ทุกอย่างลงตัวไปต่อได้ยาวๆ

-||-

 

ราศีกุมภ์

15 ก.พ. – 14 มี.ค. 64

การเยียวยาที่แท้จริงเกิดขึ้นเมื่อคุณอนุญาตให้ตัวเองรู้สึกในสิ่งที่ตัวเองอยากรู้สึก และเอาชนะสิ่งที่กระตุ้นให้คุณเป็นเช่นนี้ ถ้าทำได้ ชีวิตของคุณจะไปข้างหน้าได้มากขึ้นเตรียมตัวให้พร้อม โอกาสใหม่ๆ กำลังเข้ามาในชีวิตโดยเฉพาะในเรื่องงานและเงิน ส่วนเรื่องความรักนับว่าสดใสมากๆ ใครที่รอคนที่ใช่ ช่วงนี้มีโอกาสได้เจอสูงมาก ทำตัวให้ร่าเริงเข้าไว้ ออกไปพบปะผู้คนหน่อย ส่วนใครที่มีคู่ ความรักความสัมพันธ์กำลังไปได้สวย นี่แหละคือรักแท้ของคุณ อย่างไรก็ตามในช่วงนี้คุณอาจเพลิดเพลินไปกับการใช้เงิน ควรแบ่งเงินเก็บไว้จะอุ่นใจขึ้น และให้ระวังโรคเครียด ความคิดมาก หรือความวิตกกังวล ไม่ต้องห่วงไปหรอกนะ ทุกอย่างจะโอเค

-||-

 

ราศีมีน

15 มี.ค. – 14 เม.ย. 64

ความหวังคือหนทางสู่ปาฏิหาริย์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราอยากให้คุณเชื่อมั่นและศรัทธาในตัวเองเข้าไว้ อย่างไรสิ่งที่คุณคาดหวังก็ต้องเป็นจริงเข้าสักวัน สู้ๆ นะ บางครั้งชีวิตก็ยังไม่ให้ทุกอย่างตามที่เราต้องการ แต่มันจะมาในช่วงเวลาที่เหมาะสม รางวัลจะเป็นของผู้ที่อดทนและรอคอยเสมอ หากอยากเติบโตทางการงาน หรือมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น เราอยากให้คุณรู้จักมองหลากหลายมุม คิดหลายๆ ด้าน มันจะทำให้คุณมองเห็นโอกาสของการสร้างความก้าวหน้าให้ตัวเอง มีโอกาสได้ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างชาติ ในช่วงนี้สุขภาพของคุณยังดีอยู่ แต่อยากให้ออกกำลังกายบ้าง ส่วนความรักถือว่าปังมากๆ คนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ คนมีคู่จะได้ชิดใกล้ให้ใจฟูยิ่งกว่าเดิม

-||-

 

ราศีเมษ

15 เม.ย. – 15 พ.ค. 64

กระแสแห่งรักโอบล้อมรอบกายคุณ และมีคนสนับสนุนความฝันของคุณเสมอ หากทำสิ่งต่างๆ ด้วยใจรัก คุณจะพบว่าได้เข้าใกล้ความสำเร็จไปอีกหนึ่งขั้น เตรียมฉลองเลยเพราะนี่แหละคือช่วงที่งานและเงินของคุณรุ่งสุดๆ หยิบจับอะไรก็ปัง ทำเงินได้ตลอด ไม่มีอะไรที่น่ากังวล นอกจากความฟุ้งซ่านและความคิดลบของคุณเอง ไม่เพียงแต่มันจะฉุดรั้งความสำเร็จ แต่ยังทำให้สุขภาพจิตของคุณแย่ลงไปด้วย ความรักครั้งใหม่อาจเกิดขึ้นในช่วงนี้ หากคุณมีความสัมพันธ์อยู่แล้ว สิ่งนี้จะทำให้เกิดปัญหาหรือทำให้คุณตั้งคำถามกับความสัมพันธ์ในปัจจุบัน คำแนะนำคือคุณจะต้องถอยหลังและประเมินสิ่งที่ต้องการในความสัมพันธ์ถามตัวเอง ว่าคนไหนที่จะทำให้คุณมีความสุขมากที่สุดในระยะยาว อย่าจับปลาสองมือนะ! ส่วนคนโสดเนื้อหอมเพราะจะมีคนน่ารักๆ เสนอตัวเข้ามาในชีวิต

-||-

 

ราศีพฤษภ

16 พ.ค. – 15 มิ.ย. 64

ยิ่งคุณมีพลังและความตั้งใจมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งกล้าหาญและมีอิสระมากขึ้นเท่านั้น บางครั้งเรื่องงานและเงินอาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หากสิ่งต่างๆ ใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้ในการทำกำไรหรือความมั่นคงทางการเงิน เราเข้าใจว่าคุณอาจรู้สึกหวั่นใจ แต่เชื่อสิ ในที่สุดสิ่งต่างๆ จะดีขึ้น หากคุณยังคงอดทนและพยายามอย่างต่อเนื่องในเรื่องสุขภาพ เราอยากบอกว่ามันควรสำคัญมากพอๆ กับชีวิตการทำงาน ลองสำรวจตัวเองหน่อยว่าเป็นแบบนี้ดีแล้วหรือไม่? ในด้านความรัก ยืนยันเลยว่าความสัมพันธ์ของคุณอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง คุณและคู่จะหนักแน่นและมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคนโสด ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะได้ออกไปพบปะผู้คนใหม่ๆ คุณได้เรียนรู้จากประสบการณ์ในความสัมพันธ์ที่ผ่านมา และทำให้คุณเติบโตเป็นคนรักที่ดี

-||-

 

ราศีเมถุน

16 มิ.ย. – 16 ก.ค. 64

นี่คือช่วงเวลาที่คุณควรมีสติตลอดวัน ย้ำเตือนกับตัวเองประจำว่า คุณคือความรักและปาฏิหาริย์เป็นเรื่องธรรมชาติ เพียงแค่นี้คุณก็จะมีกำลังใจใหม่ๆ เรื่องงานและเงิน บอกเลยว่าชาวเมถุนยืนหนึ่ง รับทรัพย์รัวๆ ตอนนี้เป็นเวลาพักผ่อน และสนุกกับผลลัพธ์ของทุกสิ่งที่คุณได้ทำงานหนักมาตลอดช่วง 2-3 สัปดาห์ หลายเดือนหรือหลายปีก่อนหากคุณประสบปัญหาในการทำงานหรือการเงิน ทั้งหมดกำลังจะเปลี่ยนไป คิดบวกเข้าไว้ ในเรื่องสุขภาพ เราอยากให้คุณระวังเรื่องอาการเมื่อยล้า หรือปวดตาอันเกิดจากจ้องมือถือหรือคอมพิวเตอร์มากเกินไป ส่วนเรื่องความรักถ้าคุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์ที่มีอยู่ หรือสิ่งที่เป็นอยู่ไม่ใช่สิ่งที่คุณสมควรได้รับ การตัดสินใจและทางเลือกต่างๆเป็นของคุณเสมอ สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้จักคุณค่าตัวเอง และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

-||-

 

ราศีกรกฎ

17 ก.ค. – 17 ส.ค. 64

ท่ามกลางความมืดมิดที่เกิดขึ้น คุณอาจไม่รู้ว่าต้องเดินเส้นทางไหน เราอยากให้รู้ว่าพลังแห่งรักกำลังโอบล้อมรอบคุณ และนำทางคุณไปสู่แสงสว่างแน่นอน การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกำลังมา อาชีพใหม่? มันเป็นของคุณ! เลื่อนขั้น? ชัวร์! คุณต้องการลงทุนหรือไม่? งั้นทำมัน! โอกาสมาถึงแล้วรับมันไว้เลย ในเรื่องสุขภาพ เราอยากให้รักษาสุขภาพไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายมากๆ หรือเป็นภูมิแพ้ ในเรื่องความรัก การก้าวถอยหลังไม่ได้แปลว่าต้องออกจากความสัมพันธ์เสมอไป แต่มันแค่ถึงเวลาประเมินความก้าวหน้าในเรื่องรักของคุณแล้ว หากคุณเป็นโสด รักษาความโสดตัวเองไว้ อย่ากดดันรีบร้อน แม้ครั้งนี้ในชีวิตของคุณจะไม่สมบูรณ์ แต่ก็เป็นสูตรสำเร็จในทุกด้าน ความรักจะมาเองเมื่อถึงเวลา

-||-

 

ราศีสิงห์

18 ส.ค. – 17 ก.ย. 64

คุณอาจเคยเลือกให้ความกลัวนำพาคุณ แต่ตอนนี้เมื่อมีโอกาส จงใช้ความกล้าหาญเอาชนะความกลัว และผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง เรารู้ว่ามันอาจเป็นช่วงเวลาที่ลำบาก แต่ไม่มีใครเจอเรื่องโชคร้ายตลอดเวลาหรอกจำไว้ หากคุณไม่มีความสุขในการทำงาน หรือสถานการณ์ทางการเงินของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องก้มหน้ายอมรับ นี่อาจหมายถึงช่วงเวลาของการออกจากงาน หรือเลือกเส้นทางที่ดีขึ้นในชีวิต บางคนมีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้านหรือรถ ในด้านสุขภาพ เราอยากให้คุณดูแลตัวเองให้ดี แบ่งเวลาพักผ่อนและใส่ใจตัวเองเยอะๆ คุณอาจรู้สึกไม่พอใจกับหลายๆ ด้านของชีวิต รวมถึงความรัก หากคนนั้นเป็นคนรักหรือเพื่อน คุณอาจรู้สึกว่าคุณไม่สามารถสนิทสนมได้ 100% ไม่ว่าคุณจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม โชคดีที่มีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ คือหยุดพยายามได้แล้ว! เราไม่ได้บอกว่าจะล้มเลิกกับชีวิตหรือความสัมพันธ์ของคุณ เพียงแค่ถอยออกมาแล้วปล่อยให้สิ่งที่เป็นอยู่เบ่งบาน

-||-

 

ราศีกันย์

18 ก.ย. – 17 ต.ค. 64

หากคุณกล้าฝัน คุณก็ต้องกล้าพร้อมที่จะรับผิดชอบความฝันตัวเองด้วย อย่าให้อะไรมาหยุดคุณได้ ในช่วงนี้คุณมีโอกาสมีโชคทางการเงิน ไม่ว่าจะเสี่ยงโชคหรือเงินปันผล ใครรองานใหม่อยู่ มีโอกาสได้งานตามต้องการ ส่วนใครที่กำลังทำงาน เราอยากให้คุณละเอียดรอบคอบให้มากขึ้นเพื่อป้องกันความผิดพลาด ถ้าใครกำลังป่วย ไปพบแพทย์และทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด อย่าพยายามค้นหาวิธีแก้ปัญหาทางออนไลน์เลย แต่ให้ฟังคนที่เป็นมืออาชีพแทน ใครกำลังมองหาความรัก…ศรรักปักอกหัวใจคุณจนคลั่ง รักไม่ไหวแน่ๆ รอดูคนที่ใช่ที่เข้ามาในชีวิตได้ ส่วนคนมีคู่ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณจะตกหลุมรักคู่ของคุณอีกครั้งและอีกครั้ง ไปออกเดทและหาวิธีที่จะทำให้สิ่งต่างๆ มีชีวิตชีวาขึ้น

-||-

 

ราศีตุลย์

18 ต.ค. – 17 พ.ย. 64

ไม่ว่าสถานการณ์จะท้าทายคุณมากขนาดไหน นี่เป็นเวลาที่คุณควรกลับมาทบทวนกับตัวเอง มีหลายวิธีที่คุณจะมองเห็นด้านดีและคุณค่าของสิ่งต่างๆ รวมถึงตัวคุณ ฝึกค้นหาความจริงภายในและความแข็งแกร่ง เพื่อช่วยให้คุณก้าวข้ามผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบาก เช่นเดียวกับเวทมนตร์ โอกาสในการทำเงิน ลงทุน หรือไต่เต้าในสายงานมาหาคุณแล้ว เปิดรับโอกาสใหม่ๆ หาที่ปรึกษาที่ดี และเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก ช่วงนี้สดใส ทุกอย่างลงตัว คนของคุณรักและเทิดทูนคุณมากๆ คนโสด…เราอยากให้คุณกลับมาโฟกัสที่ตัวเองมากขึ้น รู้จักรักตัวเอง แล้วความรักจะวิ่งเข้ามาเอง อย่างไรก็ตาม เราอยากให้คุณใส่ใจในสุขภาพจิตไว้มากๆ เพราะมีโอกาสเกิดความวิตกกังวลมากเกินไป ยิ้มๆ ไว้นะ

-||-

 

ราศีพิจิก

18 พ.ย. – 15 ธ.ค. 64

ความศรัทธาจะนำพาให้คุณได้พบกับสิ่งอัศจรรย์ ปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้นสำหรับผู้ที่เชื่อมั่นและศรัทธาเสมอ ในตอนนี้คุณอาจรู้สึกหาทางออกไม่ได้ในบางเรื่อง แต่เชื่อสิ มันมีหนทางแน่นอน ขอแค่คุณเชื่อมั่นและมั่นใจ ในช่วงนี้คุณจดจ่อกับการทำงานหรือการเงินมากเกินกว่าที่ควรจะเป็น แทนที่จะมัวแต่ทำงาน ลองแสวงหาสมดุลดู หากอยากลงทุนก็ทำได้ แต่ต้องศึกษาให้ดีก่อน ช่วงนี้ระวังความเจ็บป่วยกะทันหันหรือเกิดอุบัติเหตุ ให้คำนึงถึงความปลอดภัยไว้เป็นอันดับต้นๆ ในเรื่องของความรัก คนมีคู่รู้สึกมั่นคงในความสัมพันธ์ที่ให้อิสระต่อกัน และต่างฝ่ายต่างสนับสนุนในการไล่ตามความฝัน ส่วนคนโสด เราอยากให้คุณเพลิดเพลินกับอิสรภาพในการเป็นโสด ดีจะตาย

 

ราศีธนู

16 ธ.ค. – 14 ม.ค. 64

อย่ามัวแต่นั่งภาวนาหรือมูเตลู นาทีนี้หากชาวธนูอยากประสบความสำเร็จต้องลงมือทำอย่างเดียวเท่านั้น นั่งฝันไม่ได้!! ความมั่งคั่งที่ผันผวน การตัดสินใจเกี่ยวกับเงินจำนวนมาก และทางเลือกในการลงทุนที่จริงจัง เป็นสิ่งที่มีแนวโน้มเกิดขึ้นในช่วงนี้ ดูเหมือนว่าเงินออกมากกว่าเงินเข้าใช่มั้ย? ลองพิจารณาเรื่องของการจัดลำดับความสำคัญดู จากนั้นลงมือสร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้น ในเรื่องของความรัก เวลานี้อาจจะเหมาะกับการโฟกัสในการสร้างรายได้และความมั่งคั่งมากกว่า ยังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะสมสำหรับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เท่าไหร่ ในช่วงนี้เราอยากให้คุณดูแลสุขภาพให้มากกว่านี้ ออกกำลังกายบ้างก็ดีนะ

 

———————————————————–

ที่มา : Mercedes Card Journal Issue 02-2021