TOP

‘มิสกวาน เฮลธ์’ คลินิกสุขภาพ ศาสตร์แห่งการรักษาและบำบัดเฉพาะทางแบบสมุทัยเวชศาสตร์

เพราะร่างกายของมนุษย์ล้วนแตกต่างกัน ทั้งกรรมพันธุ์ ประสบการณ์ ไปจนถึงวิถีการใช้ชีวิต ที่นำไปสู่สาเหตุของการเจ็บป่วย การได้รับการวิเคราะห์วินิจฉัยอย่างละเอียด เพื่อหาแนวโน้มของการเกิดโรค ไปจนถึงวิธีการรักษาจึงดูเป็นหนทางในการดูแลสุขภาพที่สมบูรณ์ที่สุด

จากความประทับใจในผลลัพธ์การรักษาและบำบัดสุขภาพของ คุณเดวิด บอม ในฐานะลูกค้าที่มีต่อ ดร.โจฮานเนส เวสต์โซเลย์ แพทย์ผู้มุ่งเน้นการรักษาด้านสมุทัยเวชศาสตร์ และออกแบบการวินิจฉัยให้การรักษาเฉพาะบุคคล ทั้งยังมีประสบการณ์ในการรักษาที่ประเทศเยอรมนี ทำงานร่วมกับนักวิจัยเพื่อค้นคว้าต่อยอด พัฒนาองค์ความรู้อย่างต่อเนื่องมานานถึง 20 ปี ไปสู่การตระหนักว่า จะเกิดอะไรขึ้น หากองค์ความรู้รวมถึงวิทยาการด้านการรักษาต่างๆ จะหายไปพร้อมกับการเกษียณงาน ที่จะมาถึงในสักวันของ ดร.โจฮานเนส เวสต์โซเลย์

จึงเป็นที่มาของ “มิสกวาน เฮลธ์” ที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 2017 โดยการร่วมมือกันระหว่าง คุณเดวิด บอม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ ดร.โจฮานเนส เวสต์โซเลย์ เปิดคลินิกสุขภาพมิสกวานขึ้น โดยมีสำนักงานใหญ่ ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย และสาขาเกาะสมุย นอกจากนี้ยังมีสาขาอื่นๆ ในต่างประเทศได้แก่ เยอรมนี ออสเตรีย และฮ่องกง มีเป้าหมายเพื่อนำวิธีการบำบัดของ ดร.โจฮานเนส เวสต์โซเลย์ จากประเทศเยอรมนี ขยายเข้าสู่ภูมิภาคเอเชียโดยมุ่งเน้นการรักษาแบบสมุทัยเวชศาสตร์ ด้วยความเชื่อมั่นว่าผู้คนจากทั่วโลกจะสามารถเข้ารับการรักษาเพื่อการมีสุขภาพที่ยืนยาวขึ้นได้

สมุทัยเวชศาสตร์ คือศาสตร์แห่งการรักษาที่มุ่งเน้นการค้นหาสาเหตุของโรค และการวินิจฉัยเชิงลึก เลือกใช้ผลการทดลองที่ได้ถูกอธิบายผลลัพธ์ในห้องปฏิบัติการ เพื่อสืบถึงต้นเหตุของอาการป่วย ตรวจหาความบกพร่อง และหาสาเหตุเชิงลึกถึงการมีสุขภาพที่ไม่สมบูรณ์ ความไม่สมดุล การติดเชื้อและความผิดปกติของร่างกาย ที่อาจเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ

นอกจากนี้ ดร.โจฮานเนส เวสต์โซเลย์ ยังเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องแผนการรักษาสุขภาพเฉพาะบุคคลอีกด้วย โดยที่คลินิกสุขภาพมิสกวาน ใช้เวลาอย่างน้อย 60 นาที ในการวินิจฉัยและให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพ ทั้งนี้เพื่อให้ทีมแพทย์ของเราได้ใช้เวลาในการรับฟังประวัติของลูกค้า และมองหาความเกี่ยวโยงระหว่างปัจจัยทางพันธุกรรม สิ่งแวดล้อม ฮอร์โมน หรือไลฟ์สไตล์ ที่อาจส่งผลต่อการอักเสบเรื้อรังของสุขภาพในระยะยาว

คลินิกสุขภาพมิสกวานสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในแหล่งชอปปิ้งใจกลางกรุงเทพฯ ชั้น 11 อาคารเกษรทาวเวอร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 9.00 – 18.30 น. เพื่อดูแลลูกค้าและผู้ที่รักสุขภาพจากทั่วโลกมาแล้วกว่า 3 ปี ด้วยบรรยากาศที่เน้นความเป็นส่วนตัว ให้ลูกค้าและผู้รักสุขภาพได้สัมผัสถึงความรู้สึกอบอุ่น เป็นมิตร จากทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ได้เป็นกันเอง

-||-

 

อภิสิทธิ์ สำหรับสมาชิก

ผู้ถือบัตร Citi Mercedes Credit Card 

สิทธิพิเศษ
• รับส่วนลด 20% สำหรับทรีตเมนต์ (เท่านั้น) ที่คลินิกสุขภาพมิสกวาน (ไม่รวมการตรวจแล็บ)
เงื่อนไข
• เมื่อชำระด้วยบัตร Citi Mercedes Credit Card เท่านั้น
• โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถแลกกลับเป็นเงินสดได้
• บริษัทมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สาขาที่ร่วมรายการ
คลินิกสุขภาพมิสกวาน สาขา เกษรทาวเวอร์ ชั้น 11 ยูนิต ดี, อี และ เค ถนนราชดำริห์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 0 2086 8888
เว็บไซต์ : www.miskawaanhealth.com
Line : @miskawaanhealth
ระยะเวลา
• ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564

 

———————————————————-

ที่มา : Mercedes Card Journal Issue 01/2021

WORD: / PHOTO : Miskawaan Health Group